quang cao

Công trình thi công và thiết kế quán cafe tại 438 Đội Cấn

manager

Công ty TNHH Giải pháp nội ngoại thất Siêu Việt chuyên thiết kế quán cafe, beer bar, nhà hàng với phong cách trang trí bằng vật liệu gỗ thông pallet.

Với su hướng hiện nay sử dụng gỗ thông pallet để trang trí không gian nội thất ngày càng được ưu chuộng hơn, bởi gỗ thông có màu sáng, vẫn gỗ nhỏ đẹp, nét và giá thành rẻ. Tạo cho không gian được một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng hơn.

thi công quán cafe

Bạn đang cần thiết kế quán cafe với phong cách riêng cho không của mình, hãy đến với Siêu Việt để chúng tôi giúp bạn có được một không gian độc đáo nhất, sang trọng nhất.

thi công quán cafe

Những thanh gỗ thông pallet thực chất chỉ là một kệ để hàng hóa, tùy theo trọng tải mà bạn có thể chọn những loại khác nhau từ pallet gỗ, nhựa cho đến sắt hay gỗ…Với không gian của những quán cafe theo phong cách mộc mạc thì pallet gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm lớn nhất của pallet gỗ chính là tiết kiệm được một khoản khá lớn chi phí thi công, đảm bảo thân thiện với môi trường lại có nét độc đáo riêng. Thường những quán cafe được làm từ pallet gỗ có cách bày trí và phong cách hoài cổ, xưa cũ. Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những không gian quán hiện đại với đèn, đồ trang trí…

thi công quán cafe

Thường để đảm bảo được độ an toàn và chắc chắn, những thanh kim loại thường sẽ là vật gia cố. Toàn bộ bàn ghế, quầy pha chế trong quán cũng được làm từ gỗ tận dụng kết hợp với khung sắt để có thể tạo được sự đồng nhất.

Điều tuyệt vời nhất cho những không  gian quán theo phong cách này chính là những mảng màu xanh tươi được bày trí ở những khung cửa sổ, tường cao. Nếu được kết hợp chúng sẽ tạo nên không gian vô cùng hoàn hảo. Chất liệu này phù hợp với những quán cafe không có nhiều không gian.

Bài liên quan

Công trình thi công và thiết kế quán cafe tại 438 Đội Cấn

Công ty TNHH Giải pháp nội ngoại thất Siêu Việt chuyên thiết kế quán cafe, beer bar, nhà hàng với phong cách trang trí bằng vật liệu gỗ thông pallet. Với su hướng hiện nay sử...

Dự án nội thất tại quán Sinh Tố Moon Giảng Võ

Quán Sinh Tố Moon tại đường Giảng Võ đã chính thức đi vào hoạt động, với nội thất không gian được CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NỘI NGOẠI THẤT SIÊU VIỆT thiết kế, với khách đa...

Dự án trang trí quán cafe và quán pizza

Với diện tích sử dụng 150m2 quán ăn Pizza Pasta đã được chúng tôi tư vấn thiết kế để tạo ra một quán ăn uống mộc mạc tinh tế, bắt mắt người dùng. Thì lựa chon...